Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

3 “cặp đôi hoàn hảo” trong bếp bạn nữ cần nhớ để luôn tận hưởng dư vị lý tưởng nhất trong cuộc sống

Món nướng với mật ong... là một trong những “cặp đôi” chuẩn không cần chỉnh cho các cô nàng yêu thích ẩm thực!

Ẳn ngon được coi là thú vui thuần tuý nhất trên đời, chỉ vì chỉ việc hưởng thụ phải không nào? Khi nghĩ như thế, thì các bạn đã khá chủ quan rồi nhé! thực tiễn là, có muôn ngàn nguyên liệu đi với nhau hoàn toàn chẳng ăn nhập chút nào, nhưng cũng có một số “cặp đôi trời sinh” lý tưởnglàm cho bữa ăn chuẩn vị bội phần và người nào cũng phải nức nở khen ngon nữa đấy! Cho nênkhi muốn tận hưởng hết tất cả dư vị xuất sắc nhất của cuộc sống, các nàng dứt khoát phải “nằm lòng” những “cặp đôi ăn ý” dưới đây:


Để tận hưởng các dư vị xuất sắc nhất của cuộc sống, các bạn phải ghi nhớ mọi bí quyết dưới đây!
Món nướng - Mật ong
Nếu là giáo đồ của thịt nướng, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy: Món nướng tại nhà ăn sở hữu một hương thơm hết sức đặc biệt mà nhiều người loay hoay chế biến  nhà không đượcBí quyết của đầu bếp  đây chính là: Mật ong! Những giọt mật ong ngọt ngào,  hương thơm rất thiên nhiên lan tỏa chính là một trong những thứ “gia vị” độc đáo, hết sức ăn ý với đồ nướng.

Chỉ cần cho 1hai thìa canh mật ong vào thịt hay đồ cần nướng ướp tầm 30 phút rồi nướng, các nàng sẽ thưởng thức ngay một món ăn hảo hạng vừa thơm, vừa mang màu nâu cánh gián tuyệt đẹp, chẳng thua ngoài hàng đấy!

Hải sản – Rượu trắng
Hải sản luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả cô nàng nội trợ sáng tạo  lượng chất béo, cholesterol ít, mà lại thơm ngon, chất lượngThế nhưngkhông phải nàng nào cũng biết cách thức khử mùi tanh của cá, tôm… mà giữ được vị ngon trong từng thớ thịt đâu nhé!

Là người “đứng bếp” thời hiện đại, các bạn dứt khoát phải nằm lòng cặp đôi: Hải sản và Rượu trắng! Hãy sử dụng một chút rượu trắng như gia vị, rót vào món cá hay ngao hấp… các bạn luôn thấy ngay công dụng khử mùi tanh khôn xiết hiệu quả, cho món ăn thơm ngon đúng điệu của rượu trắng!


Món hầm – Giấm
Có người từng thử đủ bí quyết nhưng món thịt hầm vẫn không nhừ, thậm chí còn khá dai? Thế tức là bạn đã bỏ qua 1 gia vị quen thuộc nhưng vô cùng hữu hiệu: Giấm. Chỉ cần bỏ một thìa giấm vào nồi hầm, bạn sẽ thấy những món thịt “khó nhằn” nhất như thịt bò cũng mềm và ngon không chê vào đâu được! Hóa ra món hầm và giấm chính là 1 “cặp trời sinh” mà lâu nay chúng mình toàn chẳng chú ýphải không nào?


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon